Welcome to website Thế Giới Trưng Bày!

Hotline
0938 359 869
KINH NGHIỆM CHỌN ĐẾ BÚT LÒ XO Đăng bởi: Admin Aug 2, 2021 Chia sẻ kinh nghiệm hay)
KINH NGHIỆM CHỌN ĐẾ BÚT LÒ XO
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT SỨC TRẺ VIỆT ĐC: 281/18 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. KD1: 0938 359 869 ( call/ zalo) KD2: 0909 802 988 ( call/ zalo) KD3: 0981 687 807 ( call/ zalo)

Chuyên sản xuất: đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi giá rẻ.

Công Ty Sức Trẻ Việt hiện nay là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất: đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi. Sản phẩm của công ty đa dạng mẫu mã và mầu sắc có thể lựa chọn.

1/ Sản phẩm: đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi  hiện nay có những mầu sắc như sau:

 • Bút lò xo mầu đỏ
 • Bút quảng cáo mầu trắng
 • Bút để bàn mầu xanh lá
 • Lò xo bút bi mầu xanh dương.
 • Ngoài ra công Ty Sức Trẻ Việt có thể sản xuất mầu sắc theo yêu cầu của khách hàng khi đạt số lượng yêu cầu.

2/ Kích thước của đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi có những thông số như sau:

 • Bút lò xo hiện nay trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau trong quá trình sản xuất thì Công Ty Sức Trẻ Việt đã đúc kết được những thông số chuẩn như sau:
 • Đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi có chân đế đường kính từ 8 – 10 cm. Chiều cao của cây bút lò xo rơi vào khoảng 15 cm
 • Phần lò xo của đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi là từ 12- 16 cm tùy theo vào tờ in wobbler.

3/ Phần thiết kế in ấn cho đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi thường có những thông số như sau:

 • Trên thị trường hiện nay thì đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi có rất nhiều đơn vị chưa hiểu được sản phẩm nên đã in những tờ in theo 2 hướng như sau:
 • Tờ in quá nhỏ: Kích thước tờ in khoảng 8-10 cm. Đối với tờ in wobbler bút này thì đây là thông số nhỏ , vì vậy sẽ có nhiều nhược điểm là thông tin của tờ in wobbler đế bút sẽ không được hiển thị 1 cách rõ nét. Vì vậy hiệu quả quảng cáo sẽ có phần giảm đi.
 • Tờ in wobblẻ quá to. Đối với trường hợp này khách hàng thường làm kích thước từ 23 – 29 cm. Kích thước này sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như sau:

+ Tờ in quá to sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá cả sản phẩm sẽ bị tang lên nhiều do kích thước tờ in lớn. Hay nói cách khác là bị lỡ khổ in.

+ Tờ in quá to sẽ dẫn đến sức chịu của lò xo đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi không được chắc chắn, vì vậy tấm in wobbler sẽ khó có thể đứng vững được khi trung bày. Và sẽ xảy ra những hiện tường như hư hỏng và không được thẳng khi trưng bày.

+ Tờ in to quá sẽ dẫn đến vướng khi trung bày cũng như sử dụng thường các đối tác sẽ khó có thể đồng ý với kích thước đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi to như vậy.

+ Tiếp theo nếu như tờ in quá to sẽ khó khan trong quá trình vận chuyển sản phẩm. vấn đề hư hỏng sẽ xảy ra.

4/ Như đã nói thì Sức Trẻ Việt có thể sản xuất mọi yêu cầu của khách hàng, đối với sản phẩm đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi thường khách hàng sẽ có them 1 số những yêu cầu khác để cải thiện tính thẩm mỹ cũng như 1 vài yêu cầu khác như sau:

 • Đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi thường khách hàng sẽ in them logo phần bút và phần chân đế của đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi. Với cách này thì có sự đồng bộ cho sản phẩm hơn.
 • Sản phẩm đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi phần dưới chân đế để tạo them sự chắc chắn thì có thể dán them 1 lớp băng keo 2 mặt để khi trưng bày có thể đứng chắc chắn và cố định 1 chỗ hơn.
 • Sản phẩm đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi khách hàng có thể sẽ chọn 2 phương án gắn tờ in wobbler vào chân đế đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi như sau:

+ Cách 1: Sử dụng đinh rive hay còn gọi là đinh tán để gia cố tờ in wobbler vào lò xo, đối với phương án này thì có nhiều ưu điểm như giá rẻ, sản xuất nhanh và quan trọng nhất là không bị thất lạc tờ quảng cáo. Sản phẩm đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi được đóng tờ in wobber như vậy phù hợp cho khách hàng đặt ở những nơi khó quản lý được sản phẩm trung bày. Đặt ở các nhà thuốc, của hàng…

+ Cách 2: Sản phẩm đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi phần đầu của lò xo sẽ gắn them 1 cái kẹp. Đối với cách làm này cũng sẽ có những ưu điểm như sau:

Tiện lợi trong quá trình sử dụng tiện lợi.

Có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều chương trình khác nhau.

 

Sức Trẻ Việt ngoài sản xuất: đế bút cắm, bút quảng cáo, bút để bàn, bút lò xo, lò xo bút bi thì còn sản xuất những sản phẩm như:

Chuyên mụcc
Top bài viết quan tâm nhất
KINH NGHIỆM CHỌN MẪU WOBBLER PHÙ HỢP.
KINH NGHIỆM CHỌN MẪU WOBBLER PHÙ HỢP. Aug 2, 2021 Wobbler là gì?
KINH NGHIỆM CHỌN ĐẾ BÚT LÒ XO
KINH NGHIỆM CHỌN ĐẾ BÚT LÒ XO Aug 2, 2021 Chia sẻ kinh nghiệm hay
CHỌN KẸP LÒ XO CHO PHÙ HỢP.
CHỌN KẸP LÒ XO CHO PHÙ HỢP. Aug 11, 2021 Chia sẻ kinh nghiệm hay
SẢN PHẨM ĐẾ MICA GỒM NHỮNG GÌ?
SẢN PHẨM ĐẾ MICA GỒM NHỮNG GÌ? Aug 2, 2021 Wobbler là gì?

Đăng ký nhận khuyến mãi Nhiều Ưu đãi hấp dẫn!

Công Ty TNHH Sản Xuất Sức Trẻ Việt - 268/31 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Xưởng SX: KCN Sông Mây, Đồng Nai..