Welcome to website Thế Giới Trưng Bày!

Hotline
0938 359 869

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Để được hộ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mua hàng quý khách sẽ thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp 0938 359 869 từ 8h – 17h (Từ T2 – T7) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hộ trợ quý khách mua được sản.

Cách 2: Đặt mua hàng Online trên Website Thegioitrungbay.vn.

Bước 1: Tìm Sản Phẩm Cần Mua

Bạn có thể truy cập website thegioitrungbay để tìm và chọn lựa sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo nhóm sản phẩm). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm

+ Sử dụng các Menu sản phẩm của Website: chọn loại sản phẩm muốn mua.

Bước 2: Đặt Mua Sản Phẩm

Sau khi chọn sản phẩm ưng ý mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách.

+ Chọn nút “Tiến hành đặt hàng”.

+ Điền đầy đủ thông tin mua hàng theo các bước trên Website, sau đó chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán Online (bằng thẻ ATM) và hoàn tất đặt hàng.

+ Sau khi tiến hành đặt hàng thành công tại thegioitrungbay.vn sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên để mua hàng tại thegioitrungbay.vn quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên Webiste (có thông tin tên, số điện thoại..), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của cồng ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+ Lưu ý:

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
  4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Thegioitrungbay sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

Đăng ký nhận khuyến mãi Nhiều Ưu đãi hấp dẫn!

Công Ty TNHH Sản Xuất Sức Trẻ Việt - 268/31 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Xưởng SX: KCN Sông Mây, Đồng Nai..